Khu vực 3, khối B, huafeng huayuan khoa học & công nghệ đổi mới công viên, bao'an district, thâm quyến, quảng đông, trung quốc
Nhà

Shenzhen Hwalon Electronic Co., Ltd.

Trung Quốc Shenzhen Hwalon Electronic Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Shenzhen Hwalon Electronic Co., Ltd. Chứng chỉ
Hwalon là một đối tác kinh doanh tốt, chuyên nghiệp và hiệu quả.

—— Mark Owens

Tôi rất hài lòng với dịch vụ của công ty này, luôn luôn giải thích chi tiết cho tôi với bệnh nhân đầy đủ, và cung cấp các giải pháp hoàn hảo cho tôi, cảm ơn.

—— Divya Jain

Hwalon là một doanh nghiệp sản xuất được thành lập tốt, hàng hóa có chất lượng cao và giá cả hấp dẫn. Nice cố gắng hợp tác với họ.

—— 김태국

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shenzhen Hwalon Electronic Co., Ltd.

1 2 3 4
Shenzhen Hwalon Electronic Co., Ltd. Shenzhen Hwalon Electronic Co., Ltd. Shenzhen Hwalon Electronic Co., Ltd. Shenzhen Hwalon Electronic Co., Ltd.
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông á
Đông nam á
Nhãn hiệu : HWA
Số nhân viên : 301~500
Doanh thu hàng năm : 2000000-5000000
Năm thành lập : 2010
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Hwalon Electronic Co. Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp và nhà cung cấp của PTC & NTC thermistors và varistors. Nó có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp.

Hwalon sở hữu các thiết bị tiên tiến nhất, và có dây chuyền sản xuất trưởng thành. Các kỹ sư và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi có thể tùy chỉnh để đáp ứng từng nhu cầu của khách hàng. Một số kỹ sư của chúng tôi có gần 20 năm kinh nghiệm.

Để phù hợp với thị trường quốc tế, các yếu tố của Hwalons có sự chấp thuận quốc tế, CE, UL, RoHS.

Hwalon đang phát triển một đội ngũ thương mại nước ngoài trưởng thành để đảm bảo giao tiếp hiệu quả giữa khách hàng và các kỹ sư, và để cung cấp hỗ trợ và dịch vụ cho phù hợp. Yêu cầu của khách hàng dự kiến ​​sẽ được trả lời trong vòng 24 giờ.

Xin vui lòng không ngần ngại cho chúng tôi một thử khi bạn cần hỗ trợ về thermistors. Bạn có thể tìm thêm thông tin. trên www.cn-thermistor.com.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Hwalon Electronic Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Skyfu

Tel: 86-13713710768

Fax: 86-755-61640998

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)