Khu vực 3, khối B, huafeng huayuan khoa học & công nghệ đổi mới công viên, bao'an district, thâm quyến, quảng đông, trung quốc
Nhà

Shenzhen Hwalon Electronic Co., Ltd. Tham quan nhà máy

Trung Quốc Shenzhen Hwalon Electronic Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Shenzhen Hwalon Electronic Co., Ltd. Chứng chỉ
Hwalon là một đối tác kinh doanh tốt, chuyên nghiệp và hiệu quả.

—— Mark Owens

Tôi rất hài lòng với dịch vụ của công ty này, luôn luôn giải thích chi tiết cho tôi với bệnh nhân đầy đủ, và cung cấp các giải pháp hoàn hảo cho tôi, cảm ơn.

—— Divya Jain

Hwalon là một doanh nghiệp sản xuất được thành lập tốt, hàng hóa có chất lượng cao và giá cả hấp dẫn. Nice cố gắng hợp tác với họ.

—— 김태국

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11
Shenzhen Hwalon Electronic Co., Ltd. Shenzhen Hwalon Electronic Co., Ltd. Shenzhen Hwalon Electronic Co., Ltd. Shenzhen Hwalon Electronic Co., Ltd. Shenzhen Hwalon Electronic Co., Ltd. Shenzhen Hwalon Electronic Co., Ltd. Shenzhen Hwalon Electronic Co., Ltd. Shenzhen Hwalon Electronic Co., Ltd. Shenzhen Hwalon Electronic Co., Ltd. Shenzhen Hwalon Electronic Co., Ltd. Shenzhen Hwalon Electronic Co., Ltd.
Ball roller mill
Workshop
Sorting
Withstand high-voltage testing
Soldering
Insert Chip
Printing electrode
Shaping-through pressure
Drying
Meeting-room
Sintering

Ball roller mill

Workshop

Sorting

Withstand high-voltage testing

Soldering

Insert Chip

Printing electrode

Shaping-through pressure

Drying

Meeting-room

Sintering

 • Dây chuyền sản xuất
  Hwalon điện tử giới hạn được thành lập vào năm 2009, là một doanh nghiệp với các thành phần điện tử chuyên nghiệp nghiên cứu, phát triển và sản xuất. Hầu hết các doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia, thiết bị sản xuất, thiết bị kiểm tra được nhập khẩu từ nước ngoài. Công ty có một số sản phẩm công nghệ cao, sản phẩm của các chỉ số kỹ thuật đã đạt đến cấp độ trong nước hàng đầu, các công ty được đánh giá chất lượng và độ tin cậy của các đơn vị bảo vệ kép. Các công ty công nghệ và thị trường như hướng dẫn, sau nhiều năm nỗ lực, thông qua chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO9001: 2000, và sản phẩm thông qua cơ quan quốc tế "SGS" kiểm tra môi trường vô hại, một số sản phẩm thông qua chứng nhận sản phẩm CQC quốc gia, UL chứng nhận EU TUV chứng nhận.

  Diện tích nhà máy là 10.000 mét vuông, cơ sở của tòa nhà với nghiên cứu khoa học hiện đại và phát triển, dây chuyền sản xuất hạng nhất, nhà máy lắp ráp, trung tâm kiểm tra, trung tâm dịch vụ, trung tâm hội nghị, phòng thí nghiệm, phòng đào tạo. phát triển yếu tố cảm biến PTC trong nước hạng nhất, cơ sở sản xuất, năng lực sản xuất đạt 100 triệu đồng.

 • OEM/ODM
  Thâm Quyến Hwalon TNHH Điện tử là OEM cho Murata.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Thâm quyến Hwalon Điện Tử Giới Hạn, chuyên nghiên cứu & phát triển, và sản xuất PTC / NTC Thermistor cho khách hàng từ khắp nơi trên thế giới.

  Do đó, R & D là một PHẢI cho nhà máy.

  Nhiều nhân viên nghiên cứu xuất sắc khéo léo với kinh nghiệm phong phú được tập hợp ở đây, tập trung vào nghiên cứu và phát triển ngày càng nhiều sản phẩm mới cho các yêu cầu sản phẩm khác nhau từ khách hàng.

  Bất kể yêu cầu là gì, hoặc không có tiêu chuẩn nào, nhân viên nghiên cứu sẽ cố hết sức để tìm ra tất cả những gì chúng ta có thể làm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

  Hơn nữa, nếu bất kỳ câu hỏi kỹ thuật hay rắc rối nào xảy ra ở phía khách hàng, họ cũng sẽ xử lý và giải quyết bằng cả trái tim của họ.

  Ngoài ra, điều quan trọng nhất là nhân viên nghiên cứu sẽ kiểm soát chặt chẽ chi phí sản xuất khi nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, khiến cho đơn giá không cao so với các đối thủ khác.

  Trong trường hợp này, sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi cung cấp cho khách hàng có chất lượng cao và giá cả thuận lợi, đã được hưởng uy tín cao từ khách hàng trong và ngoài nước.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Hwalon Electronic Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Skyfu

Tel: 86-13713710768

Fax: 86-755-61640998

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)